Khớp nối điện góc
h5.jpg

Khớp nối điện góc

: KND-G
:
: 48V DC
:
:
:
:
:
:
:
:
: L400*W16*H18 mm
:
: Nhựa cứng + Đồng
:
:
: 24 tháng
Khớp nối điện góc
h5.jpg

Lắp đèn ray nam châm có tác dụng gì?

Bài toán tối ưu hóa chi phí thiết kế hệ thống chiếu sáng đi cùng chất lượng không gian dù khó nhưng cũng khá thú vị. Lời giải sẽ nằm ở cách giải quyết của các đơn vị thi công có chuyên môn cao khi tiếp cận một công trình. Giờ đây, trải nghiệm môi trường sống tốt được đặt lên hàng đầu trong nhiệm vụ thiết kế. LED ray nam châm ra đời để giải quyết mọi nhu cầu và nỗi băn khoăn của các kiến trúc sư khi lên các ý tưởng thiết kế hệ chiếu sáng. Hệ ray nam châm được ứng dụng với mọi loại hình không gian khác nhau và chú trọng vào việc tạo ra một không gian hiện đại, tối giản. Hơn nữa còn cung cấp đủ ánh sáng, tránh lãng phí thông qua các giải pháp hợp lý về nhiều mặt.

Cách áp dụng đèn led rọi ray nam châm vào thiết kế
Khả năng liên kết giữa hệ đèn và không gian đầy sáng tạo giúp cho tổng thể diện tích không còn bí bức, dù với không gian hẹp nhưng vẫn thoải mái. Hệ đèn đảm nhiệm chức năng kết nối lưu thông giữa không gian có thể theo phương thẳng đứng, nằm ngang. Tùy thuộc vào việc bố trí hệ thống chiếu sáng LED ray. Vừa cung cấp đủ nguồn sáng giúp nội thất thêm sáng sủa, tươi tắn và gắn bó với tổng thể hơn về công năng lẫn thẩm mỹ.

 

LED ray nam châm là mẫu đèn cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vì thế đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt có chuyên môn cao. Đèn ray thường có chi phí cao hơn so với các hệ chiếu sáng thông thường. Việc lồng ghép hệ ray nam châm ở những vị trí đặc biệt để tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc. Ngoài ra, LED ray nam châm cũng có thể được kết hợp với LED thanh nhôm hay LED silicon. Dưới đây là những mẫu thiết kế các bạn có thể tham khảo để thay đổi không gian sống của mình.

03 loại đèn ray nam châm sang trọng, tinh tế được dùng phổ biến

Đèn pha ray nam châm

Loại đèn được sử dụng chủ yếu để chiếu sáng chung. Thiết kế tinh tế, chân ray linh động rất phù hợp với không gian trở nên tươi sáng nhưng lại không quá chói chang như các loại bóng đèn sợi đốt, compact. Một điểm cộng lớn của hệ đèn này chính là kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn. Độ chiếu sáng ấn tượng và sinh động. Đèn pha cho hệ ray cũng rất đa dạng về kích thước và ánh sáng. Phù hợp với mọi thiết kế khác nhau giúp các kiến trúc sư có thể lựa chọn tùy ý. Các mẫu đèn pha ray với thiết kế lạ mắt sẽ là điểm nhấn thu hút cho không gian của bạn.

 

Đèn rọi ray nam châm
Đèn rọi ray nam châm 48V ánh sáng trung tính - Sunky

Đèn rọi ray nam châm có thể thấy là loại đèn phổ biến và cũng dễ gây nhầm lẫn nhất. Bởi đèn rọi ray cũng có vô vàn kiểu dáng, kích thước khác nhau. Trên thị trường, xuất hiện rất nhiều loại đèn rọi ray kém chất lượng. Ảnh hưởng đến màu sắc ánh sáng đèn. Hơn nữa sản phẩm kém chất lượng vừa tác động trực tiếp đến sức khỏe thị lực con người trong không gian ánh sáng đó, vừa ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh. Đèn rọi ray chuyên dụng có cấu tạo tương tự như đèn rọi ray thông thường. Nhưng được thiết kế chân ray chuyên dụng để sử dụng cho hệ ray nam châm. Đèn rọi được sử dụng để kích thích sự tò mò hoặc muốn nhấn vào các bức tranh treo tường, trang trí nội thất.

 

Đèn chiếu tiêu điểm
Đèn Led âm hệ ray nam châm 20 tiêu điểm SMD - Đèn Trang Trí Anan-decor

Đây là mẫu đèn cũng khá xa lạ và ít phổ biến hơn các loại đèn kể trên. Đèn rọi tiêu điểm với góc chiếu hẹp, chuyên sử dụng cho mục đích tạo điểm nhấn cho không gian. Tuy nhiên có thể xoay chỉnh đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng. Đèn rọi tiêu điểm với nhiều loại công suất khác nhau từ 12W-45W nên bạn dễ dàng lựa chọn cho công trình của mình.

 

Loại đèn chiếu tiêu điểm này có hai loại cơ bản. Một loại lắp dạng thẳng vào ray và một loại có thể điểu chỉnh được góc chiếu tùy ý. Đèn rọi cũng có đa hệ màu sắc nhưng màu sắc được dùng chủ yếu là ánh sáng màu vàng và ánh sáng màu trung tính. Khi sử dụng đèn chiếu tiêu điểm cho không gian gia tăng cường độ chiếu sáng nhưng vẫn mang tới cảm giác thư giãn, dễ chịu, chống chói, mỏi mắt hiệu quả.

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin