Ray nam châm âm trần 22mm, màu trắng

Ray nam châm âm trần 22mm, màu trắng

:
: 48V DC
:
:
:
: 3000K
:
:
:
:
: D2000*R27*C50mm
:
: Hợp kim nhôm A6061-T5
:
:
: 24 tháng
Ray nam châm âm trần 22mm, màu trắng

Thanh ray nam châm là một sản phẩm không thể thiếu trong hệ đèn nam châm. Là sản phẩm chuyên dùng để định hình, và tạo các hình các hệ đèn. Thanh ray nam châm có 2 loại một loại chuyên dùng để âm vào các hệ trần thạch cao. Một loại chuyên dùng để gắn nỗi hoặc thả.
Đèn ray nam châm hãng nào tốt nhất? nên mua loại nào ?

Thanh ray nam châm sản phẩm của của sự sáng tạo.

Với sự đa dạng về mẫu mã và kích thước thì thanh ray nam châm tạo nên nhưng hệ đèn có một không hai hiện nay. Tạo ra mọi hình dạng kích thước mà kiến trúc sư vẽ lên. Nó có rất nhiều loại. có thể âm lên trần, ốp nỗi lên trần hoặc treo thả tùy theo phong cách kiến trúc riêng.
ART LIGHTING - Đèn ray nam châm
Thanh ray nam châm sản phẩm của sự sáng tạo bơi các loại đèn và ray được liên kết, gắn với nhau bởi nam châm. Trong long thanh ray được tích hợp sẵn hệ nam châm chạy xuyên suốt hệ ray. Nên mọi vị trí trên thanh ray có thể gắn các loại đèn nam châm mà quý khách hàng lựa chọn.
ART LIGHTING - Đèn ray nam châm

Với những sản phẩm mới của nghành công nghiệp đèn led đã thay đổi cảnh quan không gian nội thất. Với hệ đèn nam châm là sản phẩm của công nghệ. Sản phẩm của những không gian nội thất hiện đại. Hệ đèn ray nam châm đã cho khách hàng sự nhìn nhận mới về đèn led. Đèn led không chỉ là để chiếu sáng.  Mà nó là cả một nghệ thuật trang trí các hệ trần, tường, vách… Làm thay đổi những không gian đơn điệu.

Đèn ray nam châm có thể tùy chỉnh các kích thước khác nhau. Để tạo ra những hệ đèn ray nam châm độc đáo và thẩm mỹ. Thì cần sự phối hợp giữa các nhà thầu và chủ đầu tư để các công đoạn lắp đặt được phối hợp.

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin