Khớp nối góc ngang âm trần

Khớp nối góc ngang âm trần

: KN-GN-AT-22-D
:
: 48V DC
:
:
:
:
:
:
:
:
: L80*W27*H50
: 26,2mm
: Nhôm đúc
:
:
:
Khớp nối góc ngang âm trần

Tại sao nên sử dụng đèn ray nam châm

 

den-ray-nam-cham

 

  • Đèn ray nam châm là mẫu đèn mang tới sự tiện lợi, hiện đại và tinh tế. Kiểu dáng đèn đa dạng và sang trọng có thể kể đến các mẫu: đèn rọi chiếu điểm ray nam châm, đèn rọi tiêu điểm, đèn gấp từ tính, đèn thả trần ray nam châm,... Chúng mang tới không gian sống đầy tính nghệ thuật. Kích thước đèn ray nam châm khá nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích và giữ được sự thông thoáng cho không gian.
  • Ánh sáng đèn ray nam châm đẹp, ổn định. Với việc sử dụng công nghệ LED chiếu sáng, nguồn sáng mà đèn mang lại chân thực và không gây chói. Ngoài ra, đèn LED còn giúp tiết kiệm điện hiệu quả, giúp gia đình bạn giảm được một khoản chi phí hàng tháng.

 

 

  • Đèn sử dụng đa dạng các loại ray nam châm: ray nam châm lắp âm, ray nam châm lắp nổi, ray nam châm thả. Mỗi thanh ray có chiều dài từ 1m đến 3m và có thể ghép nối tùy ý giúp bạn dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh.
  • Trên một thanh ray nam châm, bạn có thể sử dụng kết hợp nhiều loại đèn chiếu sáng. Đồng thời có thể dễ dàng sắp xếp, thay đổi vị trí đèn theo ý muốn của bạn. 

 

 

  • Cách lắp đèn ray nam châm rất đơn giản. Bên cạnh đó, với việc sử dụng dòng điện 1 chiều DC48V, đèn ray nam châm mang tới sự an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể chạm trực tiếp vào đèn để chỉnh hay thay đèn mà không lo nguy hiểm. 

 

 

  • Đèn ray nam châm thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí và không gian như phòng khách, phòng ngủ, showroom, phòng triển lãm, cửa hàng thời trang,... Chúng mang những đặc tính chiếu sáng nổi bật cùng tính thẩm mỹ cao.
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin