Khớp nối điện góc, màu Đen
B077 BK.jpg

Khớp nối điện góc, màu Đen

: SM-KNDG-D
:
: 48V DC
:
:
:
: 3000K
:
:
:
:
: 163*25*19
:
: Nhựa PC chống cháy
:
:
: 24 tháng
Khớp nối điện góc, màu Đen
B077 BK.jpg


CÁCH CHỌN ĐÈN RAY NAM CHÂM TỐT NHẤT

Đèn ray nam châm là một trong những thiết bị chiếu sáng hiện đại. Sản phẩm đem lại vẻ đẹp mới lạ độc đáo cho không gian. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều loại khác nhau. Hơn nữa, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Vậy, nên lựa chọn đèn nào cho phù hợp nhất? Các bạn hãy bỏ túi ngay những bí quyết sau đây của chúng tôi.
 

Lưu ý đến chíp led của đèn ray nam châm

Điều đầu tiên để có thể sở hữu một đèn ray chất lượng tốt nhất thì cần phải lưu ý đến chip led của đèn. Hiện nay, đèn được tạo ra với rất nhiều loại chip khác nhau. Có những sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhưng cũng có những sản phẩm được gắn chip không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chính vì vậy, khi mua đèn bạn nhất định phải lưu ý đến thương hiệu của chip led.
 

Những loại chip được sử dụng nhiều và đánh giá là tốt nhất hiện nay đến từ những thương hiệu chip led nổi tiếng. Cụ thể như Mỹ với thương hiệu Cree, Đức (Osram), Nhật Bản (Citizen), Hàn Quốc ( Samsung)…. Mọi người khi mua đèn hãy lưu ý lựa chọn những dòng chip của các thương hiệu này. Ngoài ra không nên lựa chọn những dòng chip không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
Chip Led là gì? Fawookidi sử dụng loại chip Led nào sản xuất đèn Led?

Nguồn đèn Led

Nguồn đèn ray nam châm cũng là vấn đề bạn không thể bỏ qua nếu muốn mua đèn ray nam châm chất lượng tốt nhất. Nguồn đèn là một bộ phận không thể thiếu để tạo ra sản phẩm. Chúng có chức năng chuyển điện áp cao về điện áp phù hợp nhất với từng mắt led. Tuy nhiên, thực tế vẫn có những nguồn đèn khác nhau. Nếu nguồn đèn chất lượng thì đảm bảo tuổi thọ của đèn sẽ bền vững nhất.
Nguồn Đèn Led 12v 24v Cao Cấp Giá Rẻ Ở Tại Hà Nội | Denledsct.com

Khi lựa chọn sản phẩm đèn ray nam châm thì bạn nên lựa chọn những đèn có nguồn như: Meanwell, Philips, Driver, Done, Hơn hết, không nên mua những sản phẩm với nguồn không rõ ràng. Chúng có thể là những sản phẩm giá rẻ nhưng sau khi sử dụng cũng không đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ.

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin