Nguồn 48VDC-100W
B054 - 48V - 100w.jpg

Nguồn 48VDC-100W

: 100w
: 48V DC
:
:
:
:
:
:
:
:
: L140*W50*H25mm
:
: Nhôm đúc
:
:
: 24 tháng
Nguồn 48VDC-100W
B054 - 48V - 100w.jpg


Tại sao đèn ray nam châm được sử dụng nhiều?
Đèn ray nam châm được sử dung nhiều trong chiếu sáng trong các thiết kế hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay. Với kiểu dáng đơn giản, tinh tế và linh hoạt, bộ đèn phù hợp với rất nhiều phong cách trang trí khác nhau, mang lại cho bạn một không gian kiến trúc đầy thẩm mỹ và sáng tạo. Không những vậy, loại đèn này còn tập hợp nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với đèn lắp cố định truyền thống.
 

Đèn ray nam châm được sử dụng nhiều trong thiêt kế hiện đại

Đèn ray nam châm được tạo thành bằng cách ứng dụng lực từ trường của nam châm để gắn các cụm đèn led. Bao gồm bộ cấp nguồn và thân đèn vào các rãnh đường ray kim loại. Tạo thành một đường thẳng gọn gàng và thẩm mỹ

Bộ đèn này là lựa chọn lý tưởng trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Bởi kiểu dáng đơn giản mà tinh tế và thanh lịch, lại vô cùng tiện dụng. Thậm chí nhiều nhà ở còn sử dụng chúng để lắp đèn chiếu sáng chính, hoàn toàn bỏ qua đèn truyền thống vì không cần các thao tác phức tạp như khoan lỗ, đi dây trên trần rồi đấu nối điện.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp đèn ray nam châm ở nhiều loại công trình với nhiều kiểu biến thể khác nhau: gắn nổi trên trần, treo thả bằng dây cáp, gắn chìm
 

Tại sao đèn ray nam châm trở nên phổ biến?

Ngày nay những thiết kế kiến trúc hiện đại thường chú trọng đến sự tối giản và tiện nghi, vì thế đèn ray nam châm được sử dụng ngày càng nhiều bởi chúng có nhiều tính năng rất hữu ích. 

- Hệ thống các thanh ray có thể tạo hình theo ý thích thành các hình góc cạnh vuông; chữ nhật; uốn cong; hình tròn; chạy phân nhánh… phù hợp với nhiều phong cách nội thất từ nhà ở đơn giản cho đến dự án cao cấp. 

- Quy trình lắp đặt đèn vào đường ray rất dễ dàng, nhanh chóng, ai cũng có thể thực hiện mà không cần nhiều dụng cụ và kỹ thuật. 

- Có thể kết nối nhiều đường ray nam châm thành một mạch duy nhất bằng khớp nối giúp tiết kiệm chi phí vận hành đáng kể. 

- Đèn ray nam châm ứng dụng chiếu sáng theo mô-đun. Một đường ray, một bộ nguồn có thể lắp đặt nhiều loại mô đun sáng khác nhau: đèn âm trần, đèn chiếu điểm, đèn lưới, led dây dán, đèn pha, đèn rửa tường… ở bất kì vị trí nào.

- Nguồn sáng được lựa chọn tự do; không cần phụ thuộc vào một kiểu chiếu sáng mà có thể kết hợp nhiều lớp ánh sáng khác nhau. Từ đó đáp ứng nhiều yêu cầu chiếu sáng, hoạt đông hiệu quả trong không gian đa chức năng

- Đèn ray nam châm được đánh giá cao về độ tinh tế, không cần phô trương. Nhưng vẫn thành công khi tạo ra nhiều nguồn sáng đẹp mắt, lớp lang và đồng đều. Đây cũng là loại đèn có tính năng đa dạng nhất thị trường hiện nay.
 

Đèn ray nam châm được sử dụng nhiều vì tối ưu công năng

- Hạn chế tối đa mọi góc tối và những khu vực thiếu ánh sáng

- Chỉ cần một lần lắp đặt, về sau bạn có thể tự do thay đổi phong cách chiếu sáng; điều chỉnh môi trường sáng; tùy chọn góc chiếu sáng; sắp xếp và tăng/giảm số lượng đèn tùy nhu cầu sử dụng…

- Qúa trình bảo trì đơn giản. Nếu đèn bị hỏng thì chỉ cần tháo ra khỏi đường ray để sửa chữa.

- Tích hợp tính năng điều khiển từ xa thông qua kết nối wifi/bluetooth/zigbee… Tạo nên hệ thống ánh sáng thông minh.

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin