Khớp nối góc ngang âm trần

Khớp nối góc ngang âm trần

: KN-GN-AT-22-T
:
: 48V DC
:
:
:
:
:
:
:
:
: L80*W27*H54mm
:
: Nhôm đúc
:
:
: 24 tháng
Khớp nối góc ngang âm trần

Những ưu điểm tuyệt vời của đèn ray nam châm

Khả năng tiết kiệm năng lượng

LED ray nam châm tiết kiệm điện năng vượt trội bởi sử dụng chip LED có hiệu suất chiếu sáng cao. Tiết kiệm điện năng lên đến 90% thay thế đèn sợi đốt. Tiết kiệm 50% điện năng thay thế đèn compact, giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện. Tuổi thọ cao cũng là ưu thế lớn giúp LED ray nam châm được lựa chọn nhiều trong thiết kế. Đèn LED ray vó khả năng chịu được số lần bật tắt không giới hạn. Do vậy, việc tắt bật thường xuyên cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến tuổi đời của LED.

 

Về tính tương thích điện từ trường EMC/EMI

Tương thích điện từ trường không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử. Không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác. Chỉ số hoàn màu sẽ quyết định đến chất lượng ánh sáng và màu sắc của đèn LED. Hệ đèn có chỉ số hoàn màu càng cao thì chất lượng ánh sáng càng tốt, màu sắc ánh sáng trung thực. LED ray nam châm có chỉ số đáp ứng tiêu chuẩn ánh sáng Việt Nam TCVN 7114:2008. Giúp tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng. Hơn nữa, các sản phẩm ray nam châm đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế quy định về an toàn và yêu cầu về tính năng.

 

Thân thiện với môi trường

Các sản phẩm đèn ray rất thân thiện với môi trường. Bởi chúng không chứa thủy ngân và các hóa chất độc hại. Chúng không phát ra các tia tử ngoại và rất an toàn cho người sử dụng. Khi sử dụng đèn trong suốt khoảng thời gian dài, nhiệt lượng tỏa ra cũng không làm ảnh hưởng đến chất liệu hay các sản phẩm môi trường xung quanh. Chính vì những ưu thế nổi bật đó mà LED ray nam châm được ứng dụng rộng rãi để chiếu sáng từ các công trình nhỏ đến lớn.

 

Ví dụ: Chiếu sáng trong các trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang, căn hộ chung cư được các kiến trúc sư lựa chọn hệ ray nam châm trong thiết kế. Chúng mang đến một vẻ đẹp rất cuốn hút, giúp không gian của bạn trở nên sang trọng hiện đại hơn. Hãy tưởng tượng, bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng chỉ bằng một cái chạm trên ứng dụng điện thoại. Hoặc cảm biến thông minh với một thao tác đơn giản thay vì tắt bật công tắc cơ. Bạn có thể sắp xếp, tô vẽ những đường nét ánh sáng bất kì chỉ bằng việc gắn đèn LED lên hệ ray.

 

Chất lượng ánh sáng hoàn hảo

Ánh sáng LED ray cũng rất đa dạng. Từ các dải màu sắc đơn sắc đến đa sắc giúp không gian thêm phần sống động. Đèn ray được sử dụng cho ánh sáng dự án của các cửa hàng, ánh sáng nội thất, phòng trưng bày… Nếu ánh sáng được sắp xếp một cách hợp lý sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của các phong cách kiến trúc. LED ray nam châm có một vẻ ngoài tạo nên cảm giác chắc chắn, bền đẹp. Hệ ray nam châm được xử lý nhôm Anode hóa và sơn tĩnh điện. LED ray nam châm có hai màu sắc phù hợp với mọi thiết kế đó là màu trắng và màu đen.

 

 

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin