Khớp nối điện thẳng, màu Trắng
B076 WT.jpg

Khớp nối điện thẳng, màu Trắng

: SM-KNDT-T
:
: 48V DC
:
:
:
:
:
:
:
:
: 120*59*19
:
: Nhựa PC chống cháy
:
:
: 24 tháng
Khớp nối điện thẳng, màu Trắng
B076 WT.jpg


TOP 3 cách chọn đèn ray nam châm

1. Cân nhắc về không gian đặt đèn ray nam châm 

Điều đầu tiên cần chú ý khi thiết lập đèn ray nam châm là loại đèn ray và không gian cho đèn. Chỉ khi bạn chọn đúng không gian phù hợp cho từng loại đèn thì đèn ray nam châm mới phát huy công dụng tốt nhất. 

Cách tốt nhất để chọn ra không gian phù hợp là quan sát thiết kế trong nhà của bạn. Bởi bạn cần phải cân bằng các không gian khác nhau giữa các bóng đèn trong nhà. Vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến bố cục và trang trí tổng thể của căn nhà. 
 

Lý tưởng nhất là khoảng cách giữa mỗi đèn ray nam châm là 13 cm. Tuy nhiên trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh khoảng cách tùy theo nhu cầu và điều kiện cá nhân. Chẳng hạn như số lượng bóng đèn và diện tích không gian mà bạn muốn chiếu sáng. 

Tóm lại, bạn có thể tự tạo ra bàn thiết kế cho ngôi nhà của mình, miễn là bạn đặt chúng đều nhau!

2. Quan sát chiều cao căn phòng

Tiếp theo, bạn cần phải xem xét chiều cao của căn phòng mà bạn muốn dựng đèn. Đèn ray nam châm chỉ có thể phát ra ánh sáng nếu chúng được đặt ở một độ cao nhất định 

Do đó, bạn sẽ phải tính toán chiều cao kĩ lưỡng trước khi thiết lập đèn ray nam châm. Nếu không bạn sẽ mất thời gian và chi phí thiết lập mà đèn vẫn không sáng được.

Đèn ray nam châm có nhiều kích thước khác nhau. Ví dụ: chiều dài 2m là kích thước nhỏ nhất và chiều dài 10 và 12 feet cũng có sẵn ở King Led Việt Nam. Vì vậy, bạn phải có đủ không gian trong phòng và trên tường để chiếu sáng đường từ tính.

3. Xem mức tiêu thụ năng lượng của đèn ray nam châm 

Tiêu thụ năng lượng là yếu tố quan trọng trong tiêu chuẩn đánh giá đèn ray nam châm. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến chi phí hàng tháng bạn phải bỏ ra. Đặc biệt là khi bạn muốn gắn bó với đèn ray nam châm về lâu dài hoặc thường xuyên sử dụng đèn.

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin