Jupiter - Chiếu rọi thẳng 6W, màu trắng
den-roi-ray-sieu-mong-lap-noi-SM-RCR-6-T116.png

Jupiter - Chiếu rọi thẳng 6W, màu trắng

: SM-RCR-6-WH
: 6w
: 48V DC
:
: KingLUX
: Osram
: 3000K
: 24 độ
:
: 540Lm
: Ra> 90
:  L222*W26*H29
:
: Nhôm đúc
: IP20
: 50.000 giờ
: 24 tháng
Jupiter - Chiếu rọi thẳng 6W, màu trắng
den-roi-ray-sieu-mong-lap-noi-SM-RCR-6-T116.png

VIDEO GIỚI THIỆU ĐÈN RAY NAM CHÂM SIÊU MỎNG LẮP NỔI KINGLUX

 

GIỚI THIỆU VỀ ĐÈN RAY NAM CHÂM SIÊU MỎNG JUPITER

Jupiter (Sao mộc) - hành tinh lớn nhất trong hệ mặt trời, tên của nó được gắn với hệ đèn Ray nam châm siêu mỏng, một thiết kế mới nhất của 2023. Đèn ray nam châm siêu mỏng Jupiter đã phá vỡ đi sự cồng kềnh của những hệ đèn ray nổi trước kia, mở ra một ngôn ngữ thiết kế mới : Đẹp thanh thoát - Gọn nhẹ - Tiện lợi - Tinh tế - Đẳng cấp.

catalogue đèn rọi ray nam châm chiếu rọi siêu mỏng kinglux

 

1. Tiện lợi và tính linh hoạt: Dù trần thạch cao, gỗ, hay cả bê tông thì Ray nam châm siêu mỏng Jupiter cũng đều đáp ứng được tất cả những đòi hỏi về kỹ thuật và thẩm mỹ của một hệ đèn đẳng cấp:

- Thi công dễ dàng: Chỉ cần dụng cụ thi công cầm tay đơn giản như Máy khoan, tuốc nơ vít, bút thử điện là có thể lắp đặt hệ ray Nam châm siêu mỏng Jupiter.

- Linh hoạt điều chỉnh vị trí đèn: Đèn ray nam châm cho thanh ray nổi siêu mỏng Jupiter cho phép tùy chỉnh vị trí, trượt trên thanh ray. Hay tháo lắp di chuyển tới vị trí mong muốn chỉ bằng một lực tác động nhẹ. 

- Linh hoạt bổ sung thêm đèn: Trên hệ ray nam châm siêu mỏng Jupiter chúng ta có thể dễ dàng bổ sung thêm đèn cho các vị trí cần chiếu sáng với cường độ lớn hơn.

- Linh hoạt trong lựa chọn thay thế, hay phối hợp các loại đèn trong series Jupiter : Các vị trí cần chiếu rọi, chiếu tán quang, hay chiếu chếch hướng ...rất dễ dàng phối hợp các loại đèn để phù hợp với không gian nội thất và mục đích sử dụng, công năng và kịch bản chiếu sáng.

2. An toàn, tiết kiệm, thân thiện.

- Jupiter an toàn: Điện áp sử dụng cấp cho đèn là 48V DC giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về việc rò rỉ điện, một tiêu chuẩn an toàn nhất trong chiếu sáng.

- Jupiter tiết kiệm: Với công nghệ LED ngày càng cao, Jupiter áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất với thế hệ chips LED mới nhất với hiệu quả chiếu sáng cao. Giúp tiết kiệm năng lượng giảm chi phí sử dụng hàng ngày, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng quốc gia.

3. Thẩm mỹ, độc đáo, đẳng cấp.

Đèn và hệ ray siêu mỏng được thiết kế tinh xảo, với độ hoàn thiện cao, kiểu dáng sang trọng , hiện đại, độc đáo, hài hòa cùng hệ ray siêu mỏng.

4. Ánh sáng trung thực, nổi bật

Đèn sử dụng chips LED của các thương hiệu uy tín (Philips, Osram, Cree, ...) cho ánh sáng trung thực đạt Ra>95. Các vật thể, không gian được chiếu sáng trở lên nổi bật và đẹp hơn dưới ánh đèn Jupiter.

5. Bền bỉ

Với tuổi thọ chips LED hơn 50.000 giờ chiếu sáng kết hợp cùng Driver cao cấp đến từ Philips giúp Jupiter hoạt động ổn định và bền bỉ. Việc sửa chữa thay thế được giảm thiểu tối đa, giúp kéo dài thời gian hoạt động, tăng giá trị sử dụng và kéo dài thời gian khấu hao của đầu tư.

ỨNG DỤNG 

Đèn led ray nam châm chiếu rọi cho thanh ray nổi siêu mỏng được ứng dụng trong việc chiếu sáng nói chung và góp phần tăng tính thẩm mỹ, thu hút ánh nhìn. Cụ thể:

- Dùng cho nhà ở dân dụng: trang trí nội thất, chiếu sáng phòng khách,...

- Shop thời trang, showroom: chiếu sáng trang trí tinh tế, chiếu rọi cho sản phẩm trưng bày

- Quán cafe, quán bar, nhà hàng, khách sạn: trang trí tạo tính độc đáo, ấn tượng.

- Phòng trưng bày nghệ thuật, phòng tranh

- Bên cạnh đó các công trình như trung tâm thương mại, siêu thị sử dụng loại đèn này sẽ giúp không gian hiện đại, đầy sức sống. 

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin