khớp nối thẳng, màu Đen
B075 BK (2).jpg
sm-b075bk1.jpg
sm-b075bk3.jpg
sm-b075bk2.jpg

khớp nối thẳng, màu Đen

: SM-KNT-D
:
: 48V DC
:
:
:
:
:
:
:
:
: 55*55*6 mm
:
: Nhựa PC chống cháy
:
:
: 24 tháng
khớp nối thẳng, màu Đen
B075 BK (2).jpg
sm-b075bk1.jpg
sm-b075bk3.jpg
sm-b075bk2.jpg


Đèn ray nam châm hiện đại – sang trọng đẳng cấp
Đèn ray nam châm hiện đại chính là xu hướng trang trí nổi bật hiện nay. Chúng không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của thiết kế nội ngoại thất, mà còn làm nổi bật những tác phẩm tranh ảnh điêu khắc nghệ thuật. Mang kiểu dáng tối giản thanh lịch nhưng lại là thiết bị hữu ích để tạo ra nhiều lớp ánh sáng đẳng cấp và độc đáo. Đèn ray nam châm có thể tạo nên ấn tượng về sự sang trọng mà chẳng cần phô trương. 
ART LIGHTING - Đèn ray nam châm
 

Đèn ray nam châm hiện đại cho phong cách sống sang trọng và tận hưởng

Nếu xét về chức năng chiếu sáng thì khó có loại đèn nào bì kịp đèn ray nam châm. Thanh ray nam châm có thiết kế mỏng nhẹ và đơn giản tinh tế. Đồng thời có thể tạo hình uốn cong độc lạ tùy thích, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc. 

Hệ thống đèn cấp ánh sáng rất linh hoạt. Bởi một đường ray có thể lắp đặt nhiều loại mô đun ánh sáng; tích hợp nhiều loại đèn chiếu điểm; dây led dán; đèn chiếu pha…. Từ đó phát ra nhiều lớp sáng đáp ứng các chức năng đa dạng: Chiếu sáng chung, chiếu sáng điểm nhấn, chiếu sáng tác vụ. 

Với tính năng nổi bật như vậy, không gian được trang trí bởi nhiều lớp sáng sẽ trở nên đẹp lung linh và cực kỳ nghệ thuật.

Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng thay đổi bố cục sắp xếp các bóng đèn.

Một điểm nổi bật khác không thể bỏ qua; đèn ray nam châm có thể tích hợp bộ điều khiển thông minh. Nó giúp dễ dàng tùy chỉnh ánh sáng từ xa theo nhiều chế độ để thay đổi bầu không khí và phong cách sống. Đáp ứng cảm giác sống rất tiện nghi và tận hưởng.
 

Đèn ray nam châm hiện đại – Tinh tế làm nên đẳng cấp

Nếu so về mức độ cầu kì và hoa mĩ trong kiểu dáng thì đèn ray nam châm không thể so sánh được với các mẫu đèn chùm lộng lẫy. Tuy nhiên sự đơn giản, thanh lịch và gọn gàng có thể khiến chúng dẫn đầu top xu hướng suốt nhiều năm và không sợ lỗi mốt. 

Minh chứng điển hình là bạn có thể thấy các phòng trưng bày nghệ thuật; bảo tàng thường lắp đặt hệ thống chiếu sáng này. Không những thế hiện tại chúng đang trở nên thịnh hành cả ở những dự án nhà ở; biệt thự cao cấp; cửa hàng; cơ sở kinh doanh; các khu giải trí sang trọng đẳng cấp…

Sự sang trọng trong kiến trúc còn nằm ở việc thể hiện bản sắc cá nhân trong thiết kế. Và với hệ thống đèn ray nam châm, bạn có thể sắp xếp bố cục chiếu sáng theo ý tưởng riêng mà cần phải phụ thuộc vào mẫu mã của nhà sản xuất.

Các thanh ray có thể được lắp đặt theo dạng đường cong nhẹ nhàng. Hoặc tạo hình tròn đối xứng duyên dáng. Hoặc có thể lượn theo các bức tường; thậm chí bẻ góc 90 độ để tạo thành các khối hình học thú vị. 

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin