Jupiter - đèn rọi ray 7W, màu đen
den-roi-ray-ong-tru-nam-cham-SM-RR-7-D30.jpg

Jupiter - đèn rọi ray 7W, màu đen

: 7w
: 48V DC
:
:
: Osram
: 3000K 4000K 6000K
: 24 độ
:
:
: Ra> 90
: H30*L115*145MM
:
: Nhôm + nhựa
: IP20
: 50.000 giờ
: 24 tháng
Jupiter - đèn rọi ray 7W, màu đen
den-roi-ray-ong-tru-nam-cham-SM-RR-7-D30.jpg


 

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG ĐÈN RỌI RAY NAM CHÂM?

Vì đây là hệ đèn có về ngoài rất fashion. Vẻ đẹp của hệ đèn này không thể nào gặp được ở các loại đèn khác. Hơn nữa, do công nghệ còn mới mẻ, giá thành cao nên một công trình có hệ đèn rọi ray nam châm đã tự đánh dấu cao cấp mà không cần phải quảng cáo thêm, giống như 1 người bước ra từ 1 chiếc Roll Royce thì không cần phải giải thích điều gì về vị trí và tiềm lực tài chính.

magnet 4.jpg (49 KB)

Vì đây là hệ đèn có quá nhiều lựa chọn hình dáng và chức năng đèn gắn lên nó. Có hơn 20 loại đèn khác nhau cho tất cả các yêu cầu thắp sáng hay thay thế các loại đèn thông dụng.

Vì đây là hệ ray có thể tích hợp các công nghệ điều khiển vào hệ thống và không có giới hạn điều khiển trong đó, bạn không cần phải mua thêm các thiết bị ngoại vi. Chính các thiết bị ngoại vi lắp thêm vào các đèn thế hệ cũ sẽ khiến cho giá thành bộ đèn cũ ngang bằng giá tiền của bộ đèn led ray nam châm. Vì thế, nếu muốn điều khiển thì bạn nên mạnh dạn chọn hệ đèn rọi ray nam châm.

magnet 10.webp (11 KB)

Vì đây là hệ đèn giúp cho bạn dễ dàng thay đổi khung cảnh sống, chỉ bằng cách thay đổi loại đèn chiếu sáng trên ray. Hãy tưởng tượng thế này, bạn có 1 phòng trước nay là phòng ăn, nay bạn muốn chuyển thành khu vực giải trí và chơi cho bọn trẻ, hoặc khu vực thư viện; khi đó bạn chỉ cần tháo các đèn cũ ra và lắp các đèn chiếu sáng khác vào hệ nam châm đang có sẵn. Nếu dùng đèn downlight thì bạn phải tháo đèn, làm lại trần để di chuyển đèn, nếu là đèn ray 220V thì bạn cũng phải tháo ra để xê dịch thanh. Còn với hệ ray nam châm thì bản chất đi những đường dài, bạn có thể thay đổi vị trí linh hoạt hơn.

magnet 2.jpg (27 KB)

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin